GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Tầm nhìn và sứ mệnh

17/03/2015 Admin

Sứ mệnh

 • Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN được thành lập dựa trên ý tưởng về một sự kết hợp hài hoà giữa Nghệ Thuật và Công Nghệ, với mong muốn vươn tới những đỉnh cao Sáng Tạo và tạo ra những khuynh hướng mới trong nghề DESIGN công nghệ số.
 • Phương pháp của chúng tôi là sự hợp nhất giữa đào tạo Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia Communication) và Mỹ Thuật Ứng Dụng (Applied Art). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một lớp chuyên gia đầy đủ khả năng để tham gia vào thị trường Thiết kế đầy cạnh tranh hiện nay. trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để đón đầu tương lai, trong môi trường giao tiếp quốc tế mà còn khuyến khích họ tham gia vào cuộc sống với đầy đủ những giá trị trí tuệ và thẩm mỹ.
 • Tại UNIDESIGN, chúng tôi đầu tư cho sự tiến bộ, thực tiễn, và những kiến thức phổ quát về Mỹ thuật ứng dụng. Trọng tâm của UniDesign hướng đến sức mạnh tổng hợp từ sự kết nối giữa thực hành và việc trang bị cho nghề nghiệp tương lai của học viên, đảm bảo sự hoà hợp tối đa của sáng tạo, kết hợp Mỹ Thuật Ứng Dụng và Nghệ Thuật Thị Giác. UniDesign toàn tâm toàn ý cống hiến tinh thần sáng tạo để biến các nhà thiết kế trẻ trở thành những người giỏi nhất.

 

Tầm nhìn

 • Chúng tôi cam kết mang lại hoạt động đào tạo Mỹ Thuật Ứng Dụng chất lượng nhất, kết hợp hoàn hảo trí tuệ và kĩ năng tiếp cận kiến thức thực tế cho các nhà thiết kế trẻ. Với thị trường cạnh tranh hiện nay, ngày càng phát sinh nhiều xu hướng khác nhau, các sinh viên phải tự trang bị đầy đủ để có thể đảm bảo được sự kết nối chính bản thân mình với những nguồn thông tin. Các nhà thiết kế được đào tạo để có thể tương tác qua lại trong môi trường quốc tế, có thể nhanh chóng thay đổi, luân chuyển từ công việc này sang công việc khác một cách dễ dàng.
 • Tại UNIDESIGN, chúng tôi định hình và thiết kế chương trình giảng dạy nhằm cung cấp cho thị trường nhân lực những nhà thiết kế mỹ thuật đa phương tiện trẻ và giỏi nhất trong thế kỷ 21.

 

Giá trị

 • Trung thực và minh bạch – Chúng tôi lựa chọn cách làm việc và truyền thông trung thực và chân thành nhất.
 • Tôn trọng – Chúng tôi đối xử với tất cả mọi người bằng giá trị thật và mang lại những dịch vụ tốt nhất.
 • Khả năng tiếp cận và đa dạng – Chúng tôi tiếp nhận cũng như đảm bảo khả năng tiếp cận đa dạng và phong phú của tất cả học viên.
 • Đổi mới – Chúng tôi đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo ra những kinh nghiệm và giải pháp trong học tập.
 • Trách nhiệm với cá nhân và xã hội – Chúng tôi nói được – làm được!
 • Giá trị bền vững – Chúng tôi đưa ra những quyết định đảm bảo được sự hội nhập và phát triển các yếu tố kinh tế và môi trường xã hội. 

 

Mục tiêu

 • Đối với học viên: chúng tôi mang lại cho học viên những kinh nghiệm học tập quí giá, chất lượng và hỗ trợ đầy đủ trong quá trình đào tạo, tìm kiếm việc làm và học tập trọn đời.
 • Đối với nhân viên: chúng tôi hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân viên để đóng góp những kết quả tốt nhất có thể cho sự thành công của mỗi học viên.
 • Đối với cộng đồng: chúng tôi đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất bằng những giá trị mà chúng tôi đóng góp cho nền kinh tế và môi trường xã hội.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Viện Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"