GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Giới thiệu chung về Unidesign

17/03/2015 Admin

Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign là nơi đào tạo Chuyên gia Thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo dựng nền giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

UniDesign đào tạo theo phương châm HỌC ĐỂ LÀM, chúng tôi cam kết đem đến một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu.
 Phòng Class

Tại sao bạn chọn UniDesign?

• Chương trình đào tạo chuyên sâu, tập trung vào chuyên ngành và thực tế: sinh viên không chỉ được đào tạo về thiết kế mà còn được trang bị kiến thức toàn diện về tư duy thẩm mỹ, về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất.

• Cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hoàn trả 100% học phí cho sinh viên nếu hoàn thành khóa học mà không làm được việc.

• Phương pháp giảng dạy và hướng dẫn theo đặc thù từng sinh viên: với sĩ số sinh viên được khống chế (25 sinh viên/1 lớp) nhằm mang lại môi trường học tập có tính tương tác cao, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

• Khả năng tiếng Anh thành thạo: Một chương trình tiếng Anh chuyên biệt được đưa vào cấu trúc chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức tiếng Anh học thuật, giao tiếp trước khi bắt đầu vào chuyên ngành học.

• Chương trình rèn luyện kỹ năng: UniDesign tích hợp triển khai chương trình phát triển kỹ năng toàn diện về phát triển Kỹ năng lãnh đạo, Học tập và Kỹ năng sống cho sinh viên song song với chương trình chính khóa..

• Môi trường học tập quốc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên là những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường quốc tế.

Phòng Lab

Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign giúp cho người học con đường khởi nghiệp vững chắc, cho dù bạn là sinh viên đại học, là người đang đi làm, hoặc đang trên đường tìm kiếm một nghề nghiệp. UniDesign là sự lựa chọn chính xác cho tương lai rộng mở và ngập tràn sắc màu sáng tạo.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Viện Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.