GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

VT STUDIO tuyển nhân viên thiết kế

30/11/2015 SEO

VT studio mới hoạt động hơn 2 tháng nhưng đã mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc với công nghệ thực tế ảo cho giới trẻ Việt Nam. Để đi xa hơn nữa, VT studio cần được chắp cánh bởi những tài năng thiết kế, những người làm việc bùng nổ, sáng tạo, có tinh thần DẪN ĐẦU và TẠO RA NHỮNG XU HƯỚNG trải nghiệm công nghệ mới cho giới trẻ Việt Nam.

Fanpage của công ty: https://www.facebook.com/vtstudio.vn

NƠI LÀM VIỆC: TẠI VĂN PHÒNG HÀ NỘI – FULL-TIME HOẶC PART-TIME. (Nhận các vị trí Designer chính thức, Freelancer và Internship. Các bạn nêu rõ nguyện vọng về vị trí làm việc trong mail CV)

1. Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm sáng tạo các ấn phẩm truyền thông áp dụng trên môi trường offline và online (logo, poster, banner web, email templete, voucher, catalogue...), từ ý tưởng cho đến thực thi.

- Báo cáo tình hình thực hiện các công việc được giao cho MKT Manager và Team Leader (theo tuần, tháng, quý và năm)

- Thực hiện các công việc khác do MKT Manager/Team Leader giao.

- Chủ động suy nghĩ, sáng tạo ra các thiết kế mới, có thể ứng dụng cho mọi hoạt động của công ty, từ thiết kế cho sản phẩm, tới thiết kế cho các chiến dịch marketing, sales, tuyển dụng, …

2. Yêu cầu ứng viên

- Ưu tiên các bạn có 2 năm kinh nghiệm thiết kế (agency/in-house), kinh nghiệm freelancer, HOẶC BẠN CÓ NHỮNG SẢN PHẨM MANG DẤU ẤN CÁ NHÂN, hãy tự tin gửi sản phẩm cho VT studio, càng điên, càng độc, càng bùng nổ càng tốt.

Bên cạnh đó, để phục vụ cho các dòng sản phẩm sẽ ra mắt sắp tới, các bạn cần thổi được 1 tinh thần thiết kế theo phong cách teen, mới mẻ, trẻ trung, hiện đại vào các sản phẩm của VT studio (với đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ Việt Nam)

- Thành thạo các công cụ thiết kế: Photoshop, Illustrator, Indesign

- Hiểu biết về thiết kế cho các công cụ online (web, email...) và các công cụ offline (poster, voucher, catalogue, không gian gian hàng/triển lãm...)

- Hiểu biết về các chất liệu in ấn là một lợi thế

- Biết sử dụng các phần mềm làm phim/motion graphic là một lợi thế

- Có sự sáng tạo và tỉ mỉ trong thiết kế (từ ý tưởng đến bố cục chi tiết)

3. Yêu cầu khi nộp CV

- Khi gửi CV và poforlio, khuyến khích bao gồm các phần sau:
+ Các sản phẩm thiết kế về ấn phẩm truyền thông (trên các kênh online và offline)
+ Sản phẩm thiết kế về nhận diện thương hiệu 
+ Bất kỳ sản phẩm thiết kế nào theo sở thích và phong cách của bạn

4. Quyền lợi

- Mức lương thỏa thuận (Đối với cả 3 vị trí Designer chính thức, Freelancer và Internship)

- Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, sáng tạo

Xin nhấn mạnh, VT studio là một startup, có đội ngũ ở Nga và Việt Nam, hoạt động đầu tiên dựa trên tinh thần đam mê, và có cùng chí hướng, cùng nhìn ra một tương lai của công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam, công ty sẽ có những mức lương, thưởng, và tạo ra môi trường làm việc trong khả năng có thể nhất của công ty. Và lương, thưởng của các bạn cũng không dừng tại một con số cố định nào đó!

5. Nơi làm việc: Văn phòng VT studio tại Hà Nội

6. Liên hệ: Mr. Tuấn - kim.tuan@vtstudio.vn - 0164 970 8689

Ban tuyển dụng sẽ chủ động liên hệ với các bạn đạt yêu cầu. Thời gian tuyển dụng kéo dài đến hết tháng 12!

Bài viết khác

OCEWA TUYỂN NHÂN VIÊN ĐỒ HOẠ

Công ty Cổ phần DV & TM Sóng Đại Dương(OCEWA) chuyên đào tạo nghề, đào tạo kỹ năng mềm, kĩ năng kinh doanh, hướng tới tạo ra những nhà đầu tư thông minh và những chuyên gia chuyên nghiệp, góp phần nâng cao doanh trí người Việt Nam. 

PALDO VINA TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

CÔNG TY TNHH PALDO VINA TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA.

Topica tuyển Chuyên viên Thiết kế Đồ Họa(Designer)

Tổ hợp công nghệ Giáo dục Topica tuyển Chuyên viên Thiết kế Đồ Họa(Designer).

Vinamaz TUYỂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công ty cổ phần Vinamaz Việt Nam cần tuyển 1 thiết kế đồ họa làm việc tại 83 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"