Vietba Media TUYỂN CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ SẢN XUẤT TVC

24/01/2016 SEO

Công ty cổ phần phát triển truyền thông Việt Ba (Vietba Media) là công ty 100% vốn đầu tư Việt Nam, là một trong TOP 10 công ty quảng cáo, truyền thông lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Hiện, công ty chúng tôi đã có chi nhánh ở khắp 3 miền đất nước và có văn phòng đại diện tại Mỹ.

Vị trí tuyển dụng: CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ SẢN XUẤT TVC

Mô tả công việc:

• Nghiên cứu, đánh giá các xu hướng thiết kế (mẫu mã, màu sắc,…) trong nước và thế giới.
  • Dựng phim intro,trailer, TVC quảng cáo truyền hình, biên tập xử lí video.
  • Sản xuất hậu kỳ cho các chương trình truyền hình
  • Thiết kế được các hình cắt, hình hiệu, nhạc hiệu, nhạc nền có tính thẩm mỹ, hiện đại,
  • hấp dẫn và có hiệu quả truyền hình cao.
  • Dựng phim giới thiệu sản phầm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng cáo trên internet
  • Tham gia tham mưu, tư vấn, góp ý về chất lượng, thẩm mỹ, trải nghiệm người dùng của các sản phẩm.
  • Thiết kế sân khấu, backdrop, banner các chương trình, sự kiện, trường quay. Thiết kế website, hình hiệu, hình cắt,…..
  • Hỗ trợ thiết kế quảng cáo cho các chương trình của công ty.
  • Dàn trang quảng cáo cho báo.
  • Thiết kế trang trí văn phòng và các sự kiện nội bộ công ty.
  • Chọn nguyên liệu phù hợp với mẫu thiết kế.
  • Giám sát quá trình thi công và lắp dựng sân khấu cũng như suốt thời gian ghi hình của chương trình.

Các nhiệm vụ khác:

• Báo cáo cho trưởng phòng/trưởng bộ phận theo nhiệm vụ được giao định kỳ tuần, tháng, quí, 6 tháng, năm và báo cáo cho Ban lãnh đạo công ty các trường hợp đột xuất hoặc được Trưởng bộ phận/Trưởng phòng uỷ quyền giải quyết.
  • Thực hiện chức trách, quyền hạn của mình và đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ theo định hướng phát triển của Công ty và phù hợp với quy định pháp luật.
  • Chấp hành sự điều động, phân công công việc của trưởng phòng trong việc thực hiện các công việc phát sinh của phòng và BLĐ công ty

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Mỹ thuật, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế nội thất,…
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình, quảng cáo).
  • Có hiểu biết chung về nguyên vật liệu, nhà cung cấp (in ấn, kính gỗ,...) và kinh nghiệm trong việc bóc tách các hạng mục thi công (kích thước, chất liệu,..)
  • Sử dụng thông thạo các phần mềm dựng film, video, Audio như: Photoshop, Ai, Affter Effect, Premiere và các phần mềm hổ trợ làm TVC
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D,..( 3Dmax )
  • Năng động, sáng tạo, có khả năng làm việc tốt theo nhóm và độc lập.
  • Chịu được áp lực công việc
  • Cần cù, cần thận.
  • Tâm huyết với công việc.

Quyền lợi được hưởng:

• Lương: Thỏa thuận
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm và phúc lợi khác theo luật định.

Quyền hạn:

• Đề xuất các ý kiến để việc thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả.
  • Được từ chối những công việc trái với quy định của pháp luật.

Hồ sơ gồm:

• Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình học tập và công tác
  • Đơn xin việc việc
  • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan
  • Giấy khám sức khỏe
  • ( Chấp nhận hồ sơ phô tô)

Nộp hồ sơ:
Ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp hồ sơ tại:
- Trực tiếp: Văn phòng Công ty Cổ phần phát triển truyền Thông Việt Ba
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội