GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Tuyển gấp nhân viên THIẾT KẾ MỸ THUẬT.

18/11/2016 SEO

Tuyển gấp nhân viên THIẾT KẾ MỸ THUẬT.
Mô tả công việc:
- Thiết kế đồ họa,Video hoạt hình 2D, thiết kế các sản phẩm truyền thông online như banner, hình ảnh...
- Chịu trách nhiệm mỹ thuật cho các sản phẩm.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Yêu cầu:
- Nhiệt tình, hăng hái làm việc, đam mê thiết kế.
- Có laptop (laptop tối thiểu core i3 trở lên).
- Biết sử dụng pts, AI (biết thêm AE là 1 lợi thế)
- Kinh nghiệm: ko
Quyền lợi:
- Lương thỏa thuận ( theo từng sản phẩm )
- Được hưởng quyền lợi tương ứng với công việc đảm nhiệm và năng lực thực tế;
- Có quyền đề xuất ý kiến và phương pháp để hoàn thiện công việc chuyên môn đảm nhiệm và công việc chung của toàn văn phòng.
Chú ý:
- Ngoài những yêu cầu trên: Ai có đam mê thiết kế, nhiệt tình học hỏi, hăng hái làm việc mà không biết sử dụng các phần mềm làm đồ hoạ : Mình sẽ trực tiếp đào tạo.
Liên hệ:
- SDT: 0968 505 809 (Thành)
Địa chỉ: Tòa 21B7, Trung cư GREEN STAR, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Hà Nội.

Bài viết khác

Mai Gia tuyển Nhân viên thiết kế 3D nội thất

Công ty TNHH thương mại Mai Gia - Hà Nội 

Hanoipie tuyển Nhân viên và thực tập thiết kế đồ họa

HanoiPie là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực chính: sản xuất và kinh doanh các sản phẩm túi và hàng may mặc truyền thống, văn phòng phẩm quà tặng tại thị trường trong nước, quốc tế; xuất nhập khẩu tổng hợp.

INV GROUP tuyển dụng DESIGNER INTERN

INV GROUP tuyển dụng DESIGNER INTERN hạn ứng tuyển 30.04.16.

EMBER GAME STUDIO TUYỂN 2D GRAPHIC DESIGNER

EMBER GAME STUDIO là một studio chuyên phát triển mini game cho Smartphone, với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm, môi trường làm việc trẻ trung năng động, đảm bảo chế độ tốt cho nhân viên.

TransViet tuyển Designer

TransViet là đại diện chính thức cho một số hãng hàng không Quốc tế hàng đầu thế giới: All Nippon Airways (Nhật), Bangkok Airways (Thái Lan), British Airways (Anh), Garuda Indonesia (Indonesia), Korean Air (Hàn Quốc), Royal Jordanian (Jordan), United Airlines (Mỹ)…

Trương Thánh Y Tuyển thiết kế fulltime

CTYCP Y dược Trương Thánh Y Tuyển thiết kế fulltime.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"