GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn tuyển nhân viên thiết kế

13/08/2015 SEO

Địa chỉ: Lô 40 – TT1 – KĐT Mỹ Đình Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội.

1. Nội dung công việc: Thiết kế các ấn phẩm như sách, báo, tờ rơi, phông sân khấu v.v... phục vụ cho các sự kiện hoặc dự án. 
2. Thời giờ làm việc: từ 8h sáng đến 17h30, nghỉ trưa từ 12h đến 13h30; làm việc từ thứ 2 đến thứ 6; số giờ làm việc: 40 giờ/tuần
3. Thời gian thử việc: 3 tháng (Nhận 70% lương)
4. Yêu cầu: 
+ Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế : Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign. 
+ Có khả năng dựng video cơ bản.
+ Giao tiếp tiếng Anh tốt. Ưu tiên các ứng viên biết tiếng Hàn. 
+ Nhanh nhẹn, cởi mở, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm.
5. Đãi ngộ:
- Lương tháng 5,000,000VND cơ bản + Trợ cấp tiền ăn: 1,000,000VND
- Chế độ nghỉ phép (nghỉ thứ 7 và CN, mỗi năm được nghỉ 12 ngày phép năm, nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước Việt Nam).
6. CV và portfolio gửi về trước ngày 16/8/2015 
- Email nhận hồ sơ : kovi.adver@gmail.com
- Yêu cầu khi gửi email:
+ Tên tiêu đề: [CVDESIGNER] Tên 
+ Nội dung: CV + Portfolio

Bài viết khác

Kim Ý tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

Do tính chất công việc có nhu cầu phát triển các sản phẩm, dịch vụ, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Ý cần tuyển dụng vị trí nhân viên đồ họa – thiết kế, làm việc Fulltime. 

FOSECA tuyển designer

Công ty TNHH Thực phẩm FOSECA chuyên về cung cấp, chế biến các suất ăn công nghiệp cho các tập đoàn lớn như Samsung, Canon, Orion, Panasonic,.. 

BoldDots Tech tuyển 02 thiết kế đồ họa

Công ty BoldDots Tech đang tuyển 02 thiết kế đồ họa.

Teemazing tuyển dụng 03 Designer

Hiện tại TEEMAZING đang tìm kiếm thêm 03 DESIGNER tài năng, sáng tạo, có kinh nghiệm và vui tính. Thời gian làm việc full time 8 tiếng/ngày, làm 2 thứ 7 trong tháng.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"