GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

TỔ HỢP GIÁO DỤC EL ACADEMY TUYỂN DESIGNER

17/03/2016 SEO

- Số lượng: 2 người
- Hình thức làm việc: Full-time hoặc part-time 
- Địa điểm: Số 2 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Lên ý tưởng, thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho các sản phẩm giáo dục, sự kiện của công ty (banner, brochure, poster, tờ rơi, v..v..)

* YÊU CẦU: 
- Biết sử dụng Photoshop, AI (Biết sử dụng Indesign hoặc các phần mềm thiết kế khác là một bonus)
- Có nhiều ý tưởng sáng tạo 
- Tinh thần làm việc có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc
- Có trình độ tiếng Anh là một lợi thế 
- Ưu tiên các bạn trẻ vui tính, hoà đồng, làm tốt chơi tốt 

* QUYỀN LỢI, ĐÃI NGỘ:
- Nhân viên full-time: Mức lương khoảng 4 – 8 triệu, có thể thoả thuận tuỳ theo năng lực, được đóng bảo hiểm xã hội
- Lương, thưởng theo đánh giá KPI
- Hệ thống các giải thưởng tuần, tháng, quý, năm dành cho nhân viên có ý tưởng sáng tạo, có đóng góp nhiều cho công ty,… 
- Nhân viên part-time: sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

Các bạn có nhu cầu và đáp ứng được các yêu cầu vui lòng gửi CV + ít nhất 02 sản phẩm đã thiết kế vào hòm mail ban tuyển dụng: tuyendung@elacademy.edu.vn

 

Bài viết khác

Mốt Đẹp tuyển Nhân viên thiết kế thời trang

Công ty CP thiết kế thời trang Mốt Đẹp - Hà Nội tuyển Nhân viên thiết kế thời trang 

Tuyển nhân viên video marketing

Công ty chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm về dược và làm đẹp.

MegaAds tuyển Nhân Viên Thiết Kế Thời Trang Bầu

Công Ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Và Quảng Cáo Trực Tuyến MegaAdsSố 21 Ngõ 162 Đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân , Hà Nội , Việt NamLương: 6,000,000 VNĐ - 8,000,000VNĐ

BetterCre Tuyển Graphic Designer

BetterCre Tuyển Graphic Designer

EyePlus Media TUYỂN NHÂN TÀI THIẾT KẾ.

EyePlus Media TUYỂN NHÂN TÀI THIẾT KẾ.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính