GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Thiết kế Nội thất

12/03/2015 Lượng NĐ

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đây là ngành học đòi hỏi về sự thực dụng, gắn kết tính thẩm mỹ với môi trường sống, tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống với tính thẩm mỹ trong từng thiết kế. Để học thiết kế nội thất thật tốt yêu cầu người học phải có sự đam mê, óc tư duy và tính thẩm mỹ. 

Trong thế giới hiện đại ngày nay, thiết kế nội thất là ngành hot, đem lại lợi ích to lớn đối với cuộc sống của con người. Người học thiết kế đồ họa phải có tư duy nhạy bén trong cách tiếp cận và xử lý yêu cầu của chủ công trình, đáp ứng đầy đủ những giá trị thẩm mỹ, hiệu quả thi công thực tế và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Cũng chính vì có những yêu cầu trên mà ngành thiết kế nội thất thuộc dạng những ngành nghề kinh doanh mang giá trị kinh tế cao cho người theo học và cơ hội làm việc.   

 học thiết kế nội thất

Học thiết kế nội thất tại Unidesign, học viên được trang bị kỹ năng diễn họa thiết kế nội thất với những phần mềm 3D thông dụng nhất hiện nay (3D Studio Max, V-ray, AutoCAD,…)

Đội ngũ giảng dạy.

Với nhiều giảng viên có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong thực tế cũng như giảng dạy, sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp, đồng thời có thể tư vần cho học viên những vấn đề thực tế khi ra trường và làm việc. Ngoài ra còn những tài liệu học thiết kế nội thất được biên soạn hoàn chỉnh, tỉ mỉ đảm bảo một nền tảng kiến thức vững chắc cho người học.

Thời gian học.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, vì thế có khá nhiều khoảng thời gian 

học thiết kế nội thất dài hạn 

cũng như ngắn hạn giúp người học thuận tiện cho việc học và làm việc của mỗi người.

Nội dung đào tạo.

 

Bạn được gì khi học 

khóa học thiết kế nội thất

?

- Một chuyên viên có kỹ năng, kiến thức về triến trúc và nội thất.

- Có khả năng tạo những thể hiện ý tưởng của bản thân trên những bản vẽ.

- Dựng những mô hình kiến trúc, áp dụng chất liệu cho mô hình dưới dạng 3D.

- Có thể tự xử lý những vấn đề xảy ra trong công việc thực tế.

Học thiết kế nội thất tại Unidesign là sự lựa chọn đúng đắn nhất để theo đuổi đam mê và chinh phục được những giá trị cao nhất về cái đẹp. Chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện được tài năng của mình với nghề thiết kế nội thất. 

 

HÃY THỰC HIỆN ĐAM MÊ ĐƯỢC TRỞ THÀNH "NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT TÀI BA" VÀ NHẬN NGAY LAPTOP ASUS TB550LD TRONG THÁNG 9

Bài viết khác

Ngành học thiết kế đồ hoạ .

Ngành học thiết kế đồ hoạ .

Hiện nay xu hướng theo học thiết kế đồ họa đang ngày càng gia tăng trên toàn cầu, biến ngành thiết kế đồ họa trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất thế giới. 

HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG

Trong một xã hội hiện đại và năng động, nghề thiết kế thời trang đang được xem là nghề mới và là một trong những nghề có khả năng phát triển cao.

Beauty Design - Tạo mẫu tóc và Trang điểm

Nghề tạo mẫu tóc có nhiều “đất” để sống hơn do nhu cầu làm đẹp cho tóc của tất cả mọi lứa tuổi tăng cao, đem lại thu nhập khá tốt cho những người làm nghề này.Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi, ngoài sự khéo léo, sáng tạo, người làm tóc ít nhiều phải có sự hiểu biết cơ bản về thẩm mỹ. Bởi một kiểu tóc mới chưa hẳn đã hợp thời trang. Một mái tóc thời trang, có gu, phải phù hợp với vóc dáng, độ tuổi, công việc… giúp tôn lên những ưu điểm, che đi khuyết điểm. Đối với những người tạo mẫu tóc thì mỗi mẫu tóc chính là một “tác phẩm” nghệ thuật!Để tạo ra được "tá phẩm nghệ thuật tóc" thì việc được đào tạo bài bản đầy đủ cả về thẩm mỹ và kỹ thuật là điều cần thiết!
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Viện Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"