GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Reed Hotel tuyển 01 nhân viên Thiết kế Marketing

11/09/2015 SEO

The Reed Hotel – The Aria Palace là một khách sạn 4 sao, tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư quy mô, hiện đại nhất tại thành phố Ninh Bình.

* Yêu cầu:
- Đã có kinh nghiệm làm thiết kế; hoặc sinh viên chuyên ngành Thiết kế - Đồ họa mới ra trường.
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành đồ họa, mỹ thuật công nghiệp.
- Kỹ năng khai thác, sử dụng phần mềm ứng dụng nhanh nhẹn, chính xác; 
- Cẩn trọng, tỉ mỉ, chịu khó, nhiệt tình. Có hiểu biết cơ bản về in ấn.
- Sử dụng thành thạo công cụ Photoshop, Illustrator, InDesign (bắt buộc). Biết về các phần mềm khác là một ưu thế.
- Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt;
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh (cơ bản)

* Mô tả công việc:
- Thiết kế các ấn phẩm truyền thông, in ấn cho khách sạn (theo yêu cầu, theo sự kiện và dựa trên kế hoạch truyền thông từng thời điểm của khách sạn).
- Phụ trách thiết kế, in ấn, làm việc với các supplier về in ấn. Nhận, kiểm duyệt sản phẩm in ấn sau khi thiết kế.
- Quản lý Hệ thống nhận diện chuẩn của Khách sạn, đảm bảo mỗi sản phẩm được thiết kế ra phù hợp với yêu cầu và tuân theo quy định về nhận diện chuẩn.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong khách sạn khi có những sự kiện lớn diễn ra tại Khách sạn (nếu được yêu cầu)
- Làm việc tại Hà Nội.

* Quyền lợi: 
- Lương theo thỏa thuận. Trả theo năng lực làm việc. 
- Thưởng và các chế độ nâng lương khác theo quy định của công ty; 
- Được hưởng đầy đủ các quy định về Bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN), ngày nghỉ phép, lễ Tết theo quy định của Luật Lao động; 
- Các chế độ chính sách khác đáp ứng đúng Luật Lao động Việt Nam.

* Liên hệ & Hồ sơ :
- Email : hr@thereedhotel.com – 0303 889979
- Hồ sơ: Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV kèm ảnh cá nhân + Portfolio* (bắt buộc) về địa chỉ mail hr@thereedhotel.com, cc: thuy.nt@thereedhotel.com 
- Portfolio: tổng hợp những sản phẩm được thiết kế, sáng tạo bởi bạn.

Bài viết khác

MOCAP tuyển 03 Nhân viên Photoshop

Công ty Cổ phần MOCAP Việt Nam là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản gồm các cổ đông: Tập đoàn Mitsui Asia Pacific, Công ty MOSHI MOSHI Hotline Inc, Công ty Smart Media; chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ trọn gói khác cho khách hàng. 

Foxconn tuyển gấp 1 designer

Team thương mại điện tử Flnet thuộc tập đoàn Foxconn (Top 100 công ty trong danh sách Fortune 500) đang cần tìm gấp 1 designer.

3dmarcom tuyển dụng designer

Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Lương, thưởng theo khả năng và kết quả công việc. Các chế độ phúc lợi đầy đủ theo qui định của pháp luật. 

EMBER GAME STUDIO tuyển FREElancer/ PARTtime/ FULLtime

EMBER GAME STUDIO chuyên phát triển game và ứng dụng cho Smartphone, với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm, luôn tạo điều kiện để các bạn học hỏi và phát huy khả năng của mình.

Topica tuyển Chuyên viên Thiết kế Đồ Họa(Designer)

Tổ hợp công nghệ Giáo dục Topica tuyển Chuyên viên Thiết kế Đồ Họa(Designer).

Hồng Hà Trí Việt tuyển Web Designer

Công ty CP Hồng Hà Trí Việt (HHTV JSC) chuyên tư vấn, thiết kế web và giải pháp thương mại điện tử.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"