Năng động và nhiệt huyết là những gì mà Hoàng Ngọc Ánh đang làm với Ngành Thời Trang

12/03/2021 HoangQuocHuy

Đang thành công với ngành thời trang nhưng Hoàng Ngọc Ánh từng là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của Ngành Thiết kế đồ họa UniDesign. Có đam mê với ngành thời trang và ngoại hình nổi bật, Ngọc Ánh nhanh chóng chinh phục đam mê của mình, trở thành quản lý của một hãng thời trang có tiếng.

Ánh từng chia sẻ: “Về UniDesign thì mình thấy từ giáo viên đến môi trường học đều rất tốt, các anh chị cán bộ nhân viên, cũng như thầy cô giảng viên đã hỗ trợ và tạo điều kiện hết mức cho mình trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Giai đoạn khó nhất của Ánh là kỳ cuối cùng vì vừa phải đi học, làm đồ án và vừa phải đi thực tập. Nhưng chính vì thế mà đã giúp Ánh có được nhiều kinh nghiệm để thực chiến với công việc ngay sau khi tốt nghiệp.”

Ra trường Ngọc Ánh từng theo đuổi nghề Design hơn 1 năm, sau đó nhờ niềm đam mê với thời trang và sự chịu khó tìm tòi học hỏi mà Ngọc Ánh đã trở thành Leader Marketing và quản lý của thương hiệu thời trang 1898’s.

Với nền tảng kiến thức tích lũy được trong quá trình theo học tại UNI và kinh nghiệm hơn 1 năm làm quản lý, hiện tại Ngọc Ánh đã và đang điều hành 1 công ty Media do chính mình thành lập.

10 bài học từ người đàn ông bỏ việc để trở thành một nhiếp ảnh gia toàn thời gian

Mọi quyết định bạn từng đưa ra, mỗi bức ảnh bạn từng chụp và mỗi cơ hội bạn từng nắm bắt đều đưa bạn đến vị trí là nhiếp ảnh gia như bây giờ. Hãy dành ra một giây để nghĩ về việc đó.
10 uu diem cua anh RAW

10 ưu điểm của ảnh RAW mà bạn cần biết

Một trong những yếu tố làm nên bức ảnh đẹp đó là ở độ trong, độ sáng, dễ chỉnh sửa, cân bằng màu sắc ánh sáng,... Có một số lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn thực hiện được những điều trên đó là sử dụng định dạng RAW đối với ảnh.

6 mẹo bảo vệ máy ảnh bạn cần biết

Bất kể thứ gì trong quá trình sử dụng đều có khả năng bị hỏng hóc nếu không có phương pháp bảo vệ hợp lý. Đối với máy ảnh cũng vậy, dù được thiết kế với các tính năng chống va đập, chống nước hay chống chịu thời tiết tốt nhưng không có gì là đảm bảo cho bạn cả.

Nên làm gì khi quên mang tripod hoặc ngay cả khi không có cái nào?

Bài viết được lược dịch từ Jim Hamel về cách chúng ta nên làm gì khi quên mang tripod hoặc khi không sở hữu cái nào.

5 kiểu chụp ảnh sống bền bỉ với thời gian

Chụp ảnh là một môn nghệ thuật đòi hỏi kỹ thuật và sự sáng tạo cao để làm lên một phong cách. Một phong cách có thể được ưa chuộng trong một khoảng thời gian và sau đó thay đổi dựa trên môi trường xung quanh. Cũng giống như thời trang, phong cách cũng có thể xuất hiện lại và điển hình là những năm gần đây.

Bộ sưu tập Cruise 2020 và lời tuyên bố của Gucci – My body, my choice

Bộ sưu tập Cruise 2020 của Gucci, được ra mắt đúng vào thời điểm dự luật cấm phá thai đang làm khuynh đảo nước Mỹ và cả truyền thông thế giới, được ví như “một khúc tráng ca về tự do”, tự hào góp sức đấu tranh vì quyền phụ nữ với những mẫu thiết kế đậm nét và nổi bật.