GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Mytour tuyển designer

04/08/2016 SEO

 Địa chỉ làm việc:

Công ty TNHH Mytour Việt Nam 
Tầng 4, Tòa nhà GP.Invest 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ nộp CV & Sản phẩm: hr@mytour.vn

Hotline Phòng Hành chính – Nhân sự: 04.710.999 99 (ext 238)

Mô tả công việc:
- Cùng lên ý tưởng sáng tạo các ấn phẩm truyền thông. 
- Thiết kế ấn phẩm marketing: poster, standee, backdrop, banner...

Quyền lợi:
+ Làm việc trong văn phòng sạch đẹp tiện nghi, có rèm che nắng và trần che mưa, điều hòa thích lại bật thích lại bật, nhân viên trẻ và toàn là trai xinh gái đẹp ngắm cả ngày không chán, siêu vui tính và siêu thân thiện.
+ Vừa làm vừa được đào tạo thêm nhưng vẫn có lương và các phụ cấp, làm tốt thì được mentor bao ăn thường xuyên =))
+ Trở thành một nhân tố vô cùng quan trọng trong một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp
+ Cuối giờ có thể lập team chơi game, đi ăn đi chơi nhiều thứ các kiểu các kiểu với team. 1 tháng 1 lần có bữa trưa công ty chiêu đãi, 3 tháng 1 lần được đi outing

Yêu cầu:
+ Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế (Adobe's, vân vân mây mây) 
+ Gu thẩm mỹ tốt. 
+ Đoàn kết tốt kỷ luật tốt, khiêm tốn thật thà dũng cảm =))
+ Thời gian làm việc: Full time (Có thể thoả thuận để điều chỉnh giờ làm với các bạn là sinh viên còn đang đi học)

* Khi gửi CV, cần gửi kèm portfolio thể hiện ít nhất: 02 sản phẩm thiết kế về ấn phẩm truyền thông .

 

Bài viết khác

BAZA tuyển 02 Nhân Viên Thiết Kế Website

Baza.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử phân phối trực tuyến đa dạng các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, đồ gia dụng,...

AZEBIZ tuyển gấp 1 Cộng tác viên Designer

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ AZEBIZ tuyển gấp 1 Cộng tác viên Designer tài năng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương Tuyển nhân viên thiết kế

Thẩm mỹ viện Xuân Hương - 22 Triệu Việt Vương & 221C Khâm Thiên - HN cần tuyển một designer 2D.

SMSGroup tuyển nhân viên thiết kế

SMSGroup là lựa chọn tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực đồng phục, áo lớp.

Cốc Cốc Tuyển Dụng Banner Designer

Ứng tuyển vị trí Banner Designer sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm việc cùng các chuyên gia đến từ khắp thế giới trong một môi trường trẻ trung sáng tạo. 

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.