GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Lịch tuyển sinh 2017 - Khu vực tỉnh Nghệ An

22/05/2015 SEO

Lịch tuyển sinh 2017 - Khu vực tỉnh Nghệ An

Đợt 1

Thời gian: 8:30 ngày 18/12/2016 

Đối tượng: Thí sinh khu vực Thành phố Vinh

Địa điểm: Trường THPT Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An

Đợt 2

Thời gian: 8:30 ngày 25/12/2016 

Đối tượng: Thí sinh khu vực Diễn Châu

 Địa điểm: Trường Cao đẳng Hoan Châu, Diễn Châu, Nghệ An

Bài viết khác

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hải Dương

 Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hải Dương Thời gian: 8:00 ngày 08/03/2015Đối tượng: Thí sinh khu vực Hải DươngĐịa điểm: Trường CĐ Du lịch và Thương Mại Hải Dương

Lịch tuyển sinh 2015 -Khu vực Thái Bình

Lịch tuyển sinh 2015 -Khu vực Thái Binh Thời gian: 8:00 ngày 15/03/2015Đối tượng: Thí sinh khu vực Thái BinhĐịa điểm: Trường Đại Học Y Thái Bình
Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực tỉnh Nghệ An

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực tỉnh Nghệ An

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực tỉnh Nghệ An 
Lịch tuyển sinh 2017 - Khu vực Nam Định

Lịch tuyển sinh 2017

Lịch tuyển sinh 2017 - Khu vực Nam Định

Lịch tuyển sinh 2015 -Khu vực Hải Phòng

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hải Phòng Thời gian: 8:00 ngày 15/03/2015Đối tượng: Thí sinh khu vực Hải PhòngĐịa điểm: Trường Đại học Y Hải Phòng 

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hòa Bình

Lịch tuyển sinh 2015 - Khu vực Hòa Bình 

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"