GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Kim Ý tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

17/10/2015 SEO

Do tính chất công việc có nhu cầu phát triển các sản phẩm, dịch vụ, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Ý cần tuyển dụng vị trí nhân viên đồ họa – thiết kế, làm việc Fulltime. 

Số lượng: 01 người
Yêu cầu:
- Sáng tạo, nhanh nhẹn, làm việc có trách nhiệm, đúng deadline.
Mô tả công việc:
- Thiết kế giao diện wap/web. Thiết kế giao diện các ứng dụng Mobile, Facebook App. Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm thiết kế banner quảng cáo online như Facebook ads, Google Ads. 
- Cắt CSS, chỉnh sửa Video clip, cắt file nhạc.
Quyền lợi được hưởng: - Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, thân thiện.
Mức lương: 6 - 8 triệu (Có thỏa thuận). Có phụ cấp chi phí xăng xe và ăn trưa.
Liên hệ: Ứng viên quan tâm gửi CV qua email: thuyntt@kimy.vn
SDT: 0904644177
Văn phòng công ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Ý – Phòng 12A11, Tháp B , Tòa nhà Golden Land 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết khác

OCEWA tuyển nhân viên đồ họa

Công ty Cổ phần DV & TM Sóng Đại Dương(OCEWA) mong muốn xây dựng một cộng đồng thịnh vượng uy tín hàng đầu Việt Nam và ngang tầm thế giới.

FOSECA tuyển designer

Công ty TNHH Thực phẩm FOSECA chuyên về cung cấp, chế biến các suất ăn công nghiệp cho các tập đoàn lớn như Samsung, Canon, Orion, Panasonic,.. 

Monster Creative tìm CTV Thiết kế.

Monster Creative tìm CTV Thiết kế.

Tiny Kapok tuyển nhân viên Chỉnh ảnh em bé (Retouch)

- Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/tinykapok.fp (Tiny Kapok - Chụp ảnh em bé) - Website: http://tinykapok.com/

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"