Hành trình Unik.Me: Hẹn hò với Tam Đảo mùa 2

25/04/2016 SEO

Mỗi lần đến với Tam Đảo lại là 1 kỉ niệm đáng nhớ của hành trình “Unik.Me: Xách balo lên và đi”.

Nếu như lần hẹn hò đầu tiên, các Uniker còn nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè; thì sau 1 năm học tập tại UniDesign, các bạn đã thân thiết, cuồng nhiệt và hoạt bát hơn rất nhiều!

Lần thứ 2 hẹn hò với Tam Đảo nên thơ, hành trình Unik.Me lại thêm vui nhộn bởi sự góp mặt của những người bạn mới. Tam Đảo bớt đi sự dịu dàng, âm u, huyền ảo để dành không khí ấy cho sự náo nhiệt, căng tràn sức sống của những thanh niên trẻ Uniker tràn trề năng lượng.

Unik.Me 2016- Viết những câu chuyện mới từ những con người mới

Có lẽ, điều ấn tượng nhất của Unik.Me luôn là tinh thần nhiệt huyết, hết mình của những con người mới - những Uniker lần đầu hẹn hò với Uni.

Đó là những chuyến xe đêm vượt 300km từ tận Nghệ An hay Quảng Ninh xa xôi để kịp có mặt tại Hà Nội lúc 4h sáng.

Đó là háo hức quên ăn mong mau chóng đến giờ xe lăn và những câu chuyện giữa những người bạn mới mà tưởng như đã quen nhau được cả một thế kỷ.

Đó là tinh thần đồng đội và khát khao chiến thắng cháy bỏng hơn bao giờ hết. Cho dù là những trận đấu TeamBuilding khi dần làm quen, là lúc tập tành biểu diễn văn nghệ. Hay đêm Tam Đảo không ngủ cùng nhau lang thang, giải mật thư và cùng chơi bài đợi trời sáng.

Đó là hành trình Cuộc đua kỳ thú vào sáng hôm sau khi các thành viên đã bắt đầu thấm mệt bởi leo bộ lên núi, xuống thác, bởi những nhiệm vụ khó nhằn, nhưng vẫn thấy nụ cười và tinh thần hừng hực chiến đấu hiện hữu trên những khuôn mặt mướt mồ hôi.

Tối Tam Đảo cháy cùng những lời ca, trò chơi

Những trải nghiệm hoàn toàn hoàn toàn mới

Có những Uniker lần đầu tiên đi xa nhà, lần đầu tiên không có bố mẹ đi cùng, lần đầu tiên đi cùng đông người và lạ đến thế.

Có những Uniker lần đầu tiên đứng trên sân khấu biểu diễn, ngại ngùng nhưng đến cuối cùng vẫn có thể trình diễn thật oách.

Có những trò chơi thật là “kỳ quá đi” nhưng mà vui không tưởng, chơi xong cứ tự nhiên mà thành thân nhau, chẳng còn cái cảm giác ngại ngùng, e thẹn nữa.

Có những lúc quẩy hết mình trong không gian nóng bỏng, vui nhộn của buổi biểu diễn Gala dinner, xập xình đốt lửa trại. Nhưng sau đó là những giây phút thảnh thơi cùng nhau dạo phố đêm, tụ tập ăn uống chợ đêm trong tiếng sáo, tiếng đàn dập dìu của những đội phượt đang cùng trắng đêm Tam Đảo.

Lại có những lúc thổn thức đêm không muốn ngủ dù đã thấm mệt cả ngày, nhưng vẫn khúc khích những câu chuyện, hay chơi bài đến tờ mờ sáng mới chịu chui vào giường ngủ. Để rồi, 5h sáng hôm sau, khi Tam Đảo vẫn mờ mịt hơi sương, nhưng đã rộn ràng tiếng người gọi nhau đi thực hiện nhiệm vụ.

Những trò khó đỡ của Uniker thêm gắn kết các thành viên

Lần đầu “mệt” đến thế nhưng có lẽ sẽ là những trải nghiệm khó có thể quên với bất cứ 1 Uniker mới nào cùng đồng hành cùng Unik.Me.

Còn với các Uniker cũ, Unik.Me cũng là những trải nghiệm để đời khi lần đầu được đứng trên cương vị của những bậc tiền bối quẩy cùng với các em. Các ma cũ cũng quẩy không kém phần nhiệt tình. Đặc biệt, các tiết mục biểu diễn của các “ma cũ” Uniker từ thổi sáo hay nhảy popping, hay kịch… đều đã mang lại cho Unik.Me một buổi biểu diễn thật sôi động, vui nhộn.

Khép lại 1 mùa Unik.Me Tam Đảo 2016 đáng nhớ

Kết

Unik.Me 2016 đã khép lại trong những nụ cười, những trải nghiệm khó quên và những người bạn mới từ khắp nơi. Hy vọng, các Uniker đã và sẽ cùng với UniDesign viết lên những mùa Unik.Me hoàn toàn mới, hoàn toàn của riêng và thật chất chơi của mình.

“Dear Red Team!
Ai cũng biết thanh xuân ngắn lắm! Nhưng mấy ai thật sự thấy được điều đó trước khi nó trôi qua? Một số trong chúng ta tiêu phí nó cho những trò vô bổ, một số khác cho hai chữ mưu sinh và một số còn lại rất nhỏ có tuổi thanh xuân đúng nghĩa, là thật sự trải qua, cảm nhận nó sống với từng giây phút mà nó trôi qua. Những người lỡ hẹn với thanh xuân với bất kì lí do nào cũng đều đáng thương. Vì chúng ta ai cũng chỉ sống có một lần, ai cũng chỉ có một tuổi thanh xuân.
Nếu có thể hãy sống cho trọn vẹn, sống với sự ham muốn cuộc sống này nhất. Bởi một ngày nọ nhìn vào những tờ lịch cũ đã xé hay những tờ lịch đang còn dính trên cuốn lịch mỏng manh vào những ngày cuối năm ta sẽ giật mình nhận ra, thời gian đã tước bỏ của ta rất nhiều thứ, hay chính ta vì một lý do nào đó đã chạy nhanh, đi vội, sống gấp để trôi tuột những khoảnh khắc thật đẹp của cuộc sống.
Hãy cứ tiếp tục đam mê, dại khờ và mộng mơ. Đó mới là công thức của thành công, công thức để sống và có một tuổi thanh xuân đúng nghĩa. Chúc các em hoàn thành kỳ thi thật tốt, chúng ta sẽ gặp lại nhau một ngày nào đó để viết tiếp câu chuyện về tuổi thanh xuân.”

Từ Phan Tùng – 1 thành viên BTC gửi gắm đến Uniker sau chuyến đi đầy thú vị.

Tái bút: Mọi người đừng quên tham gia và bình chọn cho "KHOẢNH KHẮC UNI 2016"- CUỘC THI ẢNH SÔI ĐỘNG NHẤT MÙA UNIK ME 2016” nhé! Giải thưởng 1,000,000 VND sẽ dành cho album của đội có số lượt like, comment, share cao nhất đó!!!