Giảng viên Phạm Trọng Hiếu

12/03/2015 Lượng NĐ

Giảng viên Phạm Trọng Hiếu:

• Tốt nghiệp chuyên ngành: Thiết kế đồ họa.

• Chứng chỉ 3D Artist do công ty 3D Brigade (Hungari) cấp.

• Chứng chỉ sư phạm dạy nghề.

• Giảng dạy các môn : Autocad, Photoshop, 3DS Max, Zbrush.

Hiện làm việc tại:

• Công ty TNHH Ba Vàng – Phó Giám Đốc.

• Trường Quốc tế UniDesign - Giảng viên.

• Thiết kế nội thất và làm Freelance cho nước ngoài với các dự án game 3D.

Quá trình làm việc:

• Làm việc thiết kế nội thất cho Tập đoàn Hà Minh Anh từ 2004-2007 (Trưởng phòng  thiết kế).

• Làm việc thiết kế 3D game cho công ty 3D Brigade từ năm 2007-2010 (Team leader).

• Làm việc thiết kế 3D game cho công ty VTC online từ năm 2010-2013 (Team leader).

• Hiện nay đang giảng dạy thiết kế đồ họa 2D và 3D tại Trường Quốc tế UniDesign.

• Có công ty riêng chuyên thiết kế nội thất và buôn bán thương mại cho các nghành dầu khí, nghành công nghiệp…

Một vài thông tin khác:

• Câu nói yêu thích: Never Give Up

• Quan điểm: Luôn cố gắng trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm trong học tập và công việc, cũng như luôn update công nghệ, phần mềm mới để ứng dụng cho công việc tốt hơn.

• Sở thích: Chơi tất cả các môn thể thao (đặc biệt là bóng đá), thích nghe nhạc mạnh trong lúc làm việc.