Giảng viên Nguyễn Hồng Quân

17/03/2015 Admin

Giảng viên Nguyền Hồng Quân:

• Tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.
  • Gỉảng viên khoa Điện ảnh trường SKDA.
  • Giảng viên bộ môn: Storyboard (Kịch bản ), Camera ( Quay phim), Audio (Âm thanh ) - Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign.

Các hoạt động đã tham gia:

• Tham gia Hội thảo về Đào tạo Điện ảnh Châu Á do CILECT (Hiệp hội các trường đào tạo Điện ảnh Thế giới) tổ chức tại Singapore (2007)
  • Tham gia Khóa học về sản xuất phim của trường Dramatiska (Thụy Điển) do quỹ Sida tài trợ (2007 -2009)
  • Tham gia Khóa đào tạo về điện ảnh của Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong – Ah năm 2005 (Hàn Quốc).
  • Giành giải Ong Vàng (giải Nhất) trong Liên hoan phim Ong Vàng 2012.
  • Đã thực hiện các phim: Mãi võ (2006), Lời chưa nói (2008), Nghệ sĩ dương cầm (2010), , Thánh giá (2011).
  • Sản xuất và đạo diễn các TVC cho các chương trình truyền hình.
  • Giải nhất dự án Làm phim 48h (2012) với tác phẩm "Trở lại".
  • Vị giám khảo duy nhất đến từ Hà Nội ở cuộc thi “Làm phim 48h” (2014).

Hai lần liên tiếp đoạt giải Phim hay nhất trong cuộc thi Làm phim 48h: phim Két an toàn (2011) và phim Return (2012)

Các sản phẩm của đạo diễn Nguyễn Hồng Quân:

Phim "Căn phòng"

Phim "Thánh Giá"

Phim tham dự 48Hour "The Safe"