GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Công ty truyền thông ABC VIỆT NAM tuyển 2 designer

03/09/2016 SEO

Công ty truyền thông ABC VIỆT NAM  tuyển 2 designer.

CÔNG VIỆC:
• Thiết kế đồ hoạ các sản phẩm theo yêu cầu. Chi tiết công việc sẽ được mô tả kĩ khi các bạn pv
YÊU CẦU:
• Đam mê với lĩnh vực thiết kế, tư duy thẩm mỹ tốt.
• Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ (Photoshop, Illustrator,...)
• Nhiệt tình, chủ động trong công việc, ham học hỏi và tuân thủ DEADLINE đề ra.
• Sẵn sàng tiếp thu các ý kiến, góp ý của người khác.
• Sáng tạo, luôn tràn đầy ý tưởng và sẵn sàng áp dụng các ý tưởng của mình vào thực tế.
• Ưu tiên cho các bạn học ngành đồ hoạ trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp 
QUYỀN LỢI:
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, thoải mái và thân thiện.
• Luôn tôn trọng ý kiến của các cá nhân.
• Mức lương: Thỏa thuận khi được nhận, tỷ lệ thuận với khả năng và công sức của bạn.
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
• Tầng 10 - ct3-2 - Đường phạm hùng ( đối diện KangNam)

www.abc-vietnam.vn

LIÊN HỆ: Các bạn có nhu cầu ứng tuyển gửi Portfolio về email: Trang.minh@abc-vietnam.vn
Sdt : 01686688579

 
 
 

Bài viết khác

AROMA TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

AROMA TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

Charmilles - Jojomax tuyển nhân viên thiết kế thời trang

Được thành lập từ năm 2004 đến nay thương hiệu thời trang công sở Charmilles - Jojomax đã khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. 

Công Nghiệp In Hướng Dương cần tuyển Nhân viên thiết kế

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghiệp In Hướng Dương cần tuyển Nhân viên thiết kế

Đi Chung tuyển Thiết kế website, ứng dụng Mobile

Đi Chung là một doanh nghiệp xã hội vận hành ứng dụng đi chung xe trên online và mobile. Trên các nền tảng này, thành viên có thể chia sẻ (mua bán) những chỗ trống trên phương tiện của mình, qua đó cùng nhau tiết kiệm chi phí, giảm ùn tắc giao thông và bảo vệ môi trường.

TAY DO Tech tuyển Nhân viên thiết kế đồ họa website/ứng dụng di động

TAY DO Tech là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, ứng dụng di động cho các khách hàng ở Hoa Kỳ và các nước châu âu.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"