GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Công ty Phần mềm Phương Chi tuyển dụng

16/06/2017 SEO

Công ty Phần mềm Phương Chi tuyển dụng HAI VỊ TRÍ

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 3D SẢN PHẨM NỘI THẤT 
NHÂN VIÊN PHOTOSHOP ĐÀO TẠO LÊN THIẾT KẾ 3D

MỨC LƯƠNG: 
- Cạnh tranh theo năng lực.
- Thử việc 2 tháng với 85% mức lương cơ bản.
- Tăng lương 6 tháng 1 lần.
MÔ TẢ:
- Thực hiện thiết kế hình ảnh 3D các sản phẩm nội thất từ khách hàng Mỹ.
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
YÊU CẦU:
- Không yêu cầu bằng cấp. Không yêu cầu kinh nghiệm.
- Sử dụng được phần mềm 3Ds Max (với những ứng viên chưa biết sử dụng sẽ được đào tạo về 3Ds max - YÊU CẦU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT PHOTOSHOP sẽ được tham gia vào lớp đào tạo thiết kế 3D miễn phí trong vòng 1 tháng của công ty và vẫn được hưởng lương trong tháng đào tạo)
Thời gian làm việc: 7h -16h (nghỉ 1 tiếng trưa), nghỉ 6 buổi/tháng + 1 ngày phép
Trụ sở làm việc: Tầng 3 và tầng 5 nhà D, Số 22 Thành Công, Ba Đình, HN.
LIÊN HỆ:
- Các bạn có thể inbox Facebook cho mình hoặc liên lạc với mình theo số: 0962 113 294.
- CV xin gửi về: npt1409@gmail.com với nội dung ghi đầy đủ "Họ tên_CV ứng tuyển 3D" hoặc "Họ tên_ CV đào tạo 3D" (với ứng viên muốn tham gia vào lớp đào tạo).

Bài viết khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMES TUYỂN DỤNG

Trung tâm anh ngữ AMES tuyển dụng designer.

Think Big Group tuyển 7 lập trình viên thiết kế web

Địa chỉ: số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

BraveBits tuyển 01 Multimedia Designer và 02 Web Designer

BraveBits là một công ty năng động với những con người đam mê công nghệ mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích và sáng tạo. 

Chicilon Media tuyển NV Thiết kế và Trưởng bộ phận Thiết kế

Chicilon Media (Công ty CP Quảng Cáo Truyền Thông Thiên Hy Long) cần tuyển NV Thiết kế và Trưởng bộ phận Thiết kế.

NGUYÊN CÁT tuyển nhân viên thiết kế nội thất

Tập đoàn BTP Holdings ( Công ty TNHH Phát triển Nguyên Cát)- Tập đoàn tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh đèn trang trí và đồ nội thất (thương hiệu Valenciano), Sản phẩm gia dụng ( thương hiệu bếp từ Junger ), sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ghế massage ( thương hiệu Boss,Poongsan ), quạt và chổi lau nhà thông minh ( thương hiệu Smart )…. 

ENGO TUYỂN WEB DESIGNER

Công ty TNHH Giải Pháp Sáng Tạo EngoĐịa chỉ : Tầng 3, nhà C4 – Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.