Công ty CPTM Công Nghệ Thông Tin Di Động tuyển nhân viên thiết kế parttime

31/12/2015 SEO

Công ty CPTM Công Nghệ Thông Tin Di Động tuyển nhân viên thiết kế parttime.

*Quyền lợi được hưởng
Lương: 2-3 triệu
Tùy khả năng do trưởng phòng đánh giá có thể được nhận làm nhân viên chính thức và hưởng đầy đủ các chế độ của công ty và nhà nước
Cụ thể sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.
* Mô tả công việc
- Chỉnh sửa, thiết kế ảnh theo yêu cầu của KH
* Yêu cầu
- Sử dụng thành thạo phần mềm photoshop
- Biết thiết kế là 1 lợi thế
- Ưu tiên biết vẽ hoạt họa
- Làm partime sáng hoặc chiều (được luân chuyển khi có việc gấp)
* Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc
- CV mô tả rõ năng lực bản thân, quá trình học tập, kinh nghiệm, quá trình từng làm việc ở các đơn vị khác... (Hồ sơ thiếu CV sẽ bị loại ngay).
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
* Liên hệ :04 62 936 095
Nộp hồ sơ qua mail :anh.tran@onesms.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty: Tầng 5, số 1, ngõ 7 Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Thẩm mỹ viện Xuân Hương Tuyển nhân viên thiết kế

Thẩm mỹ viện Xuân Hương - 22 Triệu Việt Vương & 221C Khâm Thiên - HN cần tuyển một designer 2D.

DKT Tuyển dụng NV làm phim – dựng hậu kì

Công ty CP công nghệ DKT – Bizweb cần tuyển gấp 01 NV làm phim và dựng hậu kì.

Giovanni tuyển Nhân Viên Thiết Kế Thời Trang

Công Ty Cổ phần Giovanni Việt NamTầng 5 tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam số 11 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội , Việt Nam

WEB BNC tuyển Nhân viên thiết kế banner, logo

WEB BNC là một dự án con của VNP Group, tập đoàn đang dẫn đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử ở Việt Nam, với hơn 35.000.000 người truy cập 1 tháng, chiếm 40% thị phần thương mại điện tử Việt Nam.

FPT Software tuyển dụng Designer

FPT Software được đánh giá là doanh nghiệp xuất khẩu dịch vụ phần mềm đầu tiên của Việt Nam cán mốc doanh thu 100 triệu USD, hơn 5.000 nhân viên, hiện diện tại 8 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới.