GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

CẦN TUYỂN ĐỒ HỌA VIÊN THÀNH THẠO ZBRUSH

02/06/2016 SEO

Mô tả công việc:
- Vẽ, lên ý tưởng để hoàn thiện bối cảnh cho nhân vật (tự vẽ hoặc tìm model có sẵn để làm điểm nhấn cho nhân vật. VD: bó hoa cho cô dâu, quả bóng cho cầu thủ, bộ gậy chơi golf, valy kéo v.v....)
- Chỉnh sửa model
Yêu cầu tuyển dụng:
- Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ Zbrush, Photoshop là yêu cầu bắt buộc. Biết sử dụng Maya, Mesh Lab, 3dmax v.v... là một lợi thế.
- Có kinh nghiệm đồ hoạ, đặc biệt là đồ hoạ nhân vật và hiểu cơ bản về giải phẫu cơ thể.
- Có năng khiếu mỹ thuật, có mắt thẩm mỹ.
- Làm việc nghiêm túc, chịu được áp lực công việc cao
 Quyền lợi:
- Hưởng lương theo thỏa thuận.
- Được cấp đầy đủ công cụ thiết bị để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.
- Được hưởng mọi quyền lợi về du lịch, nghỉ lễ, Tết theo quy định nhà nước và doanh nghiệp.
- Được làm offline nếu qua thời gian thử việc đảm bảo được hiệu quả công việc.
 Nộp hồ sơ:
Gửi CV chi tiết, bao gồm các project đã từng thực hiện, và mức lương mong muốn về email: smallworld3d@gmail.com
Hoặc liên hệ trực tiếp điện thoại 0936472866 - 0924022008

Bài viết khác

Jolen Consulting tuyển nhân viên thiết kế

Jolen Consulting tuyển nhân viên thiết kế.

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn tuyển nhân viên thiết kế

Địa chỉ: Lô 40 – TT1 – KĐT Mỹ Đình Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội.

EMBER GAME STUDIO TUYỂN 2D GRAPHIC DESIGNER

EMBER GAME STUDIO là một studio chuyên phát triển mini game cho Smartphone, với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm, môi trường làm việc trẻ trung năng động, đảm bảo chế độ tốt cho nhân viên.

INSO Marketing Agency tuyển Designer

INSO Marketing Agency đang săn tìm Designer cho các sản phẩm quảng cáo sáng tạo của công ty.

Sao Nam tuyển nhân viên thiết kế

Công ty Cổ phần Công trình và Thiết bị Đô thị Sao Nam thành lập năm 2013. Ngành nghê hoạt động: Thi công Trang trí đô thị- Quảng cáo- Lắp đặt màn hình LED.

TransViet tuyển Designer

TransViet là đại diện chính thức cho một số hãng hàng không Quốc tế hàng đầu thế giới: All Nippon Airways (Nhật), Bangkok Airways (Thái Lan), British Airways (Anh), Garuda Indonesia (Indonesia), Korean Air (Hàn Quốc), Royal Jordanian (Jordan), United Airlines (Mỹ)…

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.