Cách làm việc ở những công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

18/09/2015 SEO

Không giống như những sinh viên, học viên học thiết kế đồ họa mường tượng trong quá trình học tập của mình, các công ty đồ họa chuyên nghiệp không phải là sân khấu để bạn trình diễn cái tôi của mình, cái phiêu và lập dị trong phong cách.

Ở các công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mọi thứ đều có ngưỡng giới hạn riêng. Cụ thể, các nhà thiết kế đồ họa cần phải có kế hoạch, có lịch trình cụ thể đồng thời các deadline cần được thực hiện một cách đúng hạn.

văn phòng thiết kế đồ họa đẹp

Bên cạnh đó không phải cái tôi nào cũng được hoan nghênh. Trong quá trình thiết kế sản phẩm, người thiết kế đồ họa cần nắm vũng tiêu chí mà công ty, đơn vị hợp tác đề ra, các sản phẩm cần đáp ứng tốt yêu cầu cũng như có khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn. Điều này đồng nghĩa với việc nhà thiết kế sẽ phải tiết chế cái tôi của mình, hệ lụy kéo theo là sự sáng tạo bị giảm bớt.

học thiết kế đồ họa

Cần có phong cách riêng, là những gì mà công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp yêu cầu. Bởi thiết kế đồ họa không phải là công việc cut - copy - pastel, vận dụng máy móc các ứng dụng hỗ trợ.

Công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có tỷ lệ đào thải cao khi mà nhân viên không đáp ứng được yêu cầu và áp lực mà công việc đề ra. Do vậy khi thiết kế viên quay vòng với những ý tưởng đã cũ thì việc thay mới là tất yếu.

LỄ RA MẮT SHAPELAND MEDIA

Sau một thời gian chuẩn bị, Shapeland Media (CLB Sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign) đã chính thức được thành lập với sự chào đón của đông đảo các thầy cô, cán bộ nhân viên, sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign.

10 đồ án – 10 cá tính – 10 trái ngọt của Nội thất K2

Ngày 17/6/2018, những “trái ngọt mùa 2” của Chuyên ngành Thiết kế Nội thất - Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign đã có môt buổi bảo vệ đồ án mãn nhãn, tốt đẹp.
học thiết kế đồ họa

Cơ hội của bạn có được khi theo học thiết kế đồ họa

Đối với những ai đam mê nghệ thuật, có năng khiếu sáng tạo, mong muốn được theo đuổi một công việc vô cùng thú vị mà không hề nhàm chán bởi sự lắp đi lặp lại như những công việc cô sở khác thì ngành thiết kế đồ họa chính là sự lựa chọn phù hợp.

Giảng viên Lương Minh Thu: Tận tâm đến từng lời nhận xét!

Uniker nào học lớp Nội thất của UniDesign chắc sẽ không thể không ấn tượng và yêu quý cô Lương Minh Thu - giảng viên nữ duy nhất của lớp Nội thất.

TRUY TÌM THỦ LĨNH – FINDING THE LORD OF UNIKER

"Quân không có tướng như rắn mất đầu", Uniker không có thủ lĩnh sẽ mất vui trong các cuộc chơi, ít “chất” trong những kế hoạch, kém rôm rả trong những buổi liên hoan, nghèo ý tưởng trong các sự kiện!!! Thấu hiểu được điều này, Ban giám hiệu Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign phải triển khai ngay một cuộc truy tìm thủ lĩnh – Finding the Lord of Uniker.

Nghề thiết kế - Nghề không tuổi

Cách đây không lâu, trong một lần lướt facebook, tôi đọc được tin tuyển dụng của một phụ huynh có con học lớp 5. Người bố này mong muốn tìm cho con một gia sư về thiết kế đồ họa bởi vì đứa con thích thú với công việc “vẽ bằng chuột” này.