Bùi Thị Hoài – Gương mặt triển vọng Unidesign tại cuộc thi Nhà thiết kế thời trang 2020

03/09/2020 SEO

Vượt qua nhiều hồ sơ tài năng đăng kí tham dự Nhà thiết kế thời trang 2020, Sinh viên K4 ngành Thiết kế thời trang Unindesign Bùi Thị Hoài xuất sắc lọt vào top 5 gương mặt triển vọng của cuộc thi này.

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức là cuộc thi dành cho các tài năng trẻ ở cả 4 lĩnh vực: Siêu sao mẫu nhí, Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế thời trang và Hot Face. Trong đó, hạng mục Nhà thiết kế thời trang 2020 chính là nơi quy tụ các bạn trẻ có đam mê mãnh liệt với thời trang và trở thành những nhà thiết kế giỏi, đây là cuộc thi hấp dẫn tạo ra sức hút lớn trong giới mộ điệu.

Tại Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign, sinh viên được đào tạo Desing dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, liên tục cập nhật công nghệ mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, sinh viên được học chuyên sâu về chuyên môn ngành và đặc biệt được học thực chiến tại doanh nghiệp cùng các trưởng nhóm thiết kế, hơn hết sinh viên được trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học giúp tích lũy nhiều kinh nghiệm. Nhờ lựa chọn môi trường đào tạo chắp cánh ước mơ, Bùi Thu Hoài – Sinh viên K4 ngành Thiết kế thời trang đã tự tin đăng kí tham gia cuộc thi “Nhà thiết kế thời trang 2020”.

Cô gái cá tính đến từ Hải Dương với đam mê hội họa từ khi còn nhỏ đã quyết tâm theo đuổi đam mê của chính mình lựa chọn học ngành thiết kế thời trang và nhờ đó mỗi ngày cuộc sống của Bùi Thị Hoài ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn, Hoài được sống với hoài bão của mình, phấn đấu hoàn thiện ước mơ từ thửa ấu thơ. Trong các vòng đấu tiếp theotại cuộc thi Nhà thiết kế thời trang 2020, chắc chắn Bùi Thi Hoài, SBD 0191, sinh viên năm 2, ngành Thiết kế thời trang, trường Đào tạo Quốc tế Unidesign sẽ còn “bùng nổ” và bứt phá nhiều hơn nữa xứng đáng!

Chúc bạn thành công!

Chiêm ngưỡng 1 số tác phẩm thiết kế thời trang của Bùi Thị Hoài:

Bộ sưu tập Swirl của Bùi Thị Hoài

Mystery