GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

BraveBits tuyển Motion Graphic Designer

28/08/2015 SEO

BraveBits là một công ty năng động với những con người đam mê công nghệ mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích và sáng tạo. 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- làm video sự kiện vui chơi nhảy múa của công ty (ví dụ:https://www.youtube.com/embed/ds6JZdMKt2Y
- thực hiện motion graphic video để quảng bá sản phẩm (ví dụ:https://www.youtube.com/watch?v=6Llca_0SahY
- làm video hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm (ví dụ:https://www.youtube.com/watch?v=hssQU-W-uVs
- làm video về văn hóa công ty (http://bit.ly/welcometobb)

YÊU CẦU: 
- Tư duy sáng tạo, đột phá, nhạy bén, có khả năng truyền tải ý tưởng sinh động và độc đáo
- Tốt nghiệp các trường/khóa đào tạo về đa phương tiện như Arena or trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo là một lợi thế
- Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng Adobe Photoshop, Illustrator, After Effects, Premiere (hoặc Final Cut Pro)
- Có kinh nghiệm làm đồ họa 3D là một lợi thế lớn
- Có khả năng vẽ tay là một điểm cộng
- Khả năng hoàn thành công việc đúng hạn và áp lực với nhiều dự án cùng một lúc.
- Có kinh nghiệm về thiết kế video hoặc làm phim là một lợi thế

NỘP ĐƠN: 
- Hồ sơ bao gồm: CV + portfolio (video bạn đã từng thực hiện) 
- Gửi đến email: tunghh@bravebits.vn hoặc info@bravebits.vn 

Bài viết khác

AROMA TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

AROMA TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

MegaAds tuyển Nhân Viên Thiết Kế Thời Trang Bầu

Công Ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Và Quảng Cáo Trực Tuyến MegaAdsSố 21 Ngõ 162 Đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân , Hà Nội , Việt NamLương: 6,000,000 VNĐ - 8,000,000VNĐ

CEKS TUYỂN GẤP THỰC TẬP SINH DESIGNER

CÔNG TY CỔ PHẦN CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TUYỂN DỤNG GẤP THỰC TẬP SINH VỊ TRÍ: DESIGNER 

RIO TÌM KIẾM NHÂN SỰ - Graphic Designer

RIO đang tìm kiếm người bạn đồng hành cho vị trí Graphic Designer. Hãy tìm hiểu thật kỹ về hành trình RIO, chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất và lên đường cùng chúng tôi!

Bline tuyển Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất 3D

Công ty CP xây dựng và Thiết kế nội thất Bline hoạt động trên thị trường được 5 năm, có nhiều kinh nghiệm thi công và hoàn thiện xây dựng, nội thất. Nhiều dự án của Bline nằm trong top các dự án về xây dựng và nội thất tại Việt Nam. 

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.