GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

BraveBits tuyển 01 Multimedia Designer và 02 Web Designer

05/08/2015 SEO

BraveBits là một công ty năng động với những con người đam mê công nghệ mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích và sáng tạo. 

Địa điểm: tầng 6 toàn nhà Nam Anh, 68 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

1. WEB DESIGNER: thiết kế giao diện website, phát triển template cho Joomla! và theme cho WordPress, chuyển đổi các file graphic .psd, .png sang code HTML/CSS

2. MULTIMEDIA DESIGNER: chuyên phù phép cho các graphic thành các video vui nhộn, hài hước và chạm đến cảm xúc của người xem, xây dựng video tutorial, video cho sự kiện công ty hay các promotional video

Chỉ cần bạn yêu nghề và ham học hỏi tìm tòi, BraveBits sẽ hỗ trợ hết mức có thể để giúp biến những ý tưởng độc đáo của bạn thành những video để đời.

Yêu cầu: 

- Luôn suy nghĩ tích cực, yêu thích sự sáng tạo, không ngại khó, không sợ việc cùng với việc sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành.
- Web designer: thành thạo Fireworks và Photoshop
- Multimedia Designer: Thành thạo Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, Final Cut Pro, After Effects, Premiere

Chế độ đãi ngộ:

- Lương thỏa thuận
- Ăn liên hoan mặn ngọt hàng ngày
- Ăn cơm trưa miễn phí tại văn phòng ngon-bổ- hợp vệ sinh lại nóng hổi 
- Đi phượt vài tháng 1 lần, trời đẹp là xách mông lên và đi 
- Ngủ trưa 2 tiếng, có bãi cỏ ngủ yên tĩnh, thư giãn

Cách thức ứng tuyển:
- Download CV: http://bit.ly/standard_resume
- Submit CV: http://bit.ly/submit_CV_BB

Bài viết khác

Vinamaz TUYỂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công ty cổ phần Vinamaz Việt Nam cần tuyển 1 thiết kế đồ họa làm việc tại 83 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

CẦN TUYỂN ĐỒ HỌA VIÊN THÀNH THẠO ZBRUSH

CẦN TUYỂN ĐỒ HỌA VIÊN THÀNH THẠO ZBRUSH

Langmaster tuyển chuyên viên Thiết kế đồ họa

 Langmaster tuyển thêm 1 bạn Chuyên viên Thiết kế đồ họa yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm, sáng tạo, ham học hỏi.

Reed Hotel tuyển 01 nhân viên Thiết kế Marketing

The Reed Hotel – The Aria Palace là một khách sạn 4 sao, tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư quy mô, hiện đại nhất tại thành phố Ninh Bình.

Topica tuyển Chuyên viên Thiết kế Đồ Họa(Designer)

Tổ hợp công nghệ Giáo dục Topica tuyển Chuyên viên Thiết kế Đồ Họa(Designer).

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.