18 qui tắc sử dụng chữ trong đồ hoạ

13/01/2016 SEO

Chắc hẳn bạn đã từng không ít lần gặp khó khăn với việc bố trí chữ trong thiết kế? Với 18 qui tắc sau đây, bạn không còn phải lo lắng nữa, hãy bắt tay vào công việc ngay để thấy được những tiến bộ của mình nhé. Uniker tích cóp học dần thôi!

18 quy tac su dung chu

Cách Quay phim cho những người mới học

Quay phim bằng máy ảnh kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu tính năng quay phim lúc đầu chỉ dành cho những chiếc máy ảnh cơ dành cho dân nghiệp dư muốn ghi lại một số hình ảnh trong các chuyến đi, sự kiện, lễ hội thì giờ đây quay phim ngắn, quay các clip ca nhạc, quảng cáo, truyền hình, kể cả nhiều phim truyện dài cũng dùng máy ảnh để quay phim.

Top 8 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2016

Những ngày cận Tết có vẻ như là thời gian thích hợp cho nhiều sự thay đổi, trong đó có cả nơi làm việc quen thuộc của mỗi người. Cùng UniDesign điểm qua 8 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được dự đoán cho năm 2016 này nhé!

6 lỗi cần tránh khi bạn bắt đầu với bộ môn nhiếp ảnh

Như hầu hết các sở thích hoặc nghề nghiệp, mọi nhiếp ảnh gia đều bắt đầu từ đâu đó. Việc này có nghĩa họ cũng thường phạm sai lầm trong suốt quá trình học hỏi.

Làm sao để “bắt” những khoảnh khắc vàng trên phố

Để lưu lại những khoảnh khắc “để đời” về cuộc sống hàng ngày ngay chính tại nơi bạn đang sống không phải là điều dễ dàng, nhất là khi bạn đang sở hữu một em máy xịn mà chưa ưng ý về tay nghề bấm máy của mình.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và linh hoạt

Với nhiều người, nơi làm việc chính là ngôi nhà thứ hai. Hầu hết thời gian, ngoại trừ ở nhà, mọi hoạt động đều diễn ra tại công ty. Do đó, các thiết kế hiện nay đều đang chú trọng vào mảng nội thất văn phòng, tạo cho nhân viên công sở có cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

[Infographic] Tips chụp ảnh cho ngày trọng đại - Lễ cưới

Ảnh cưới là nơi ghi lại những khoảnh khắc, những phút giây thăng hoa, hạnh phúc trong ngày lễ trọng đại của bạn. Để có được những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất, hãy cùng UniDesign điểm qua những điều nên và không nên dưới đây.